TIN VUI! Tất cả học sinh WS được đi học lại từ Thứ Hai, 04/05/2020

Tin vui. Thứ 2, 04/05/2020, tất cả học sinh ANH NGỮ WS được đi học lại sau một thời gian khá dài nghỉ vì dịch COVID-19. Các bạn sẽ ĐƯỢC HỌC BÙ MIỄN PHÍ.

Học sinh tại ANH NGỮ WS được hỗ trợ như thế nào khi đi học lại từ Thứ Hai, 04/05/2020?

1   Thông tin chi tiết

Sau một thời gian dài nghỉ học vì dịch COVID-19, bắt đầu từ thứ 2 tuần sau, 04/05/2020, tất cả học sinh WS sẽ có thể đi học lại.

Phụ huynh / học viên có thể xem thêm thông tin trên vnexpress.net.

2   Học sinh tại ANH NGỮ WS được học bù MIỄN PHÍ

Khi đi học lại, tất cả học sinh WS đều được học bù (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ) nếu đã đóng học phí trước đó. ANH NGỮ WS sẽ mở thêm ca để giúp các phụ huynh / học viên có nhu cầu tăng số buổi học nhằm lấy lại kiến thức đã quên hoặc mất sau một thời gian khá dài nghỉ vì dịch. Phụ huynh / học viên có thắc mắc thì hãy liên hệ WS ngay nhé.

Tin Tức WS - học sinh tại ANH NGỮ WS được đi học lại

Tin Tức WS – học sinh tại ANH NGỮ WS được đi học lại

3   Lịch học của học sinh khi đi học lại

Do các bé nghỉ học đã khá lâu, cho nên phụ huynh cố gắng sắp xếp cho các bé đi học lại đầy đủ, đúng ngày, đúng giờ.

Lịch học của các bé hoàn toàn không thay đổi. Ngoài ra, nếu có thể, phụ huynh nên cho các bé học nhiều buổi hơn trước đó để bé nhanh chóng lấy lại kiến thức, bắt kịp tiến độ học trong trường. ANH NGỮ WS sẽ hỗ trợ thêm giờ học bù cho các bé nếu cần thiết. Mục đích là giúp các bé nhanh chóng bắt lại nhịp độ học.

4   Học Online trên Advanedu

Ngoài ra, các học viên có thể tham khảo các khóa học Online trên Advanedu.com để phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình nhé:

1 Luyện thi Starters – Bí quyết đạt điểm tối đa 15/15 khiên (dành cho bé 6-8 tuổi)

2 Luyện thi Starters – Bí quyết đạt điểm tối đa 15/15 khiên (II) (dành cho bé 6-8 tuổi)

3 Master English Communication – Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp – cấp độ sơ trung cấp (dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm)

4 Learn English | Master TOEIC Listening Test (dành cho sinh viên, người đi làm)

5 Master IELTS Speaking – How to jump from bands 4-5 to 6? (dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm)

Mọi người đừng quên chia sẻ bài này nhé.